In Tờ Rơi – Tờ Gấp

  • Model : In Tờ Rơi
  • Chất liệu :
  • Bảo hành :
  • Giá : Liên hệ

Công ty In Minh Vũ – Địa chỉ thiết kế menu đẹp tại Hà Nội.

 

 

Ngày nay tờ rơi, tờ gấp được sử dụng rất nhiều trên thị trường.

 

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp của các đơn vị, doanh nghiệp In Minh Vũ đã tung ra tị trường dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp với giá cực kỳ hấp dẫn và đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp.

1403669833_toroi02

in-to-roi-2 

 

Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet) là một trong những dịch vụ nổi bật của in Trần Anh. Với dịch vụ Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

14_18_48_15_11_2013 product_s101

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:

 

  • Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
  • Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
  • Phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau, loại sản phẩm khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, thì tờ rơi, tờ gấp phải có thiết kế sinh động, ấn tượng, trẻ trung; Khách hàng trí thức: tờ rơi, tờ gấp phải có màu sắc và phong cách chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).
  • Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm. Ví dụ: Mùa khai trường thì 1 loạt tờ rơi tờ gấp của các siêu thị bán Laptop tung ra các chiêu giảm giá, khuyến mại để thu hút đối tượng khách hàng là sinh viên, Các ngày lễ như 8/3 thì một loạt tờ rơi nội dung về thời trang, trang sức, mỹ phẩm… giảm giá để thu hút khách hàng mua để làm quà tặng…

 

Với dịch vu in tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp của In Minh Vũ, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất mà quý vị có thể có được.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH VŨ 
Văn phòng: 56 Kiều Mai – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 046.6508484 – 046.6704333
Hotline : 0982.827.321
Website:inminhvu.com.vn

 

 

Sản Phẩm Liên Quan