In Phong Bì

  • Model :
  • Chất liệu :
  • Bảo hành :
  • Giá : Liên hệ

Công ty In Minh Vũ – Địa chỉ thiết kế menu đẹp tại Hà Nội.

 

Ngày nay mỗi công ty đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng của mình. Một trong những thành phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu đó là phong bì thư. Mỗi công ty đều có loại phong bì riêng của mình. Trên mỗi chiếc phong bì đó thể hiện: logo, tên công ty, slogan, địa chỉ, thông tin liên hệ…

Với thiết bị máy móc hiện đại In Minh Vũ cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn Phong bì giá rẻ.

Chúng tôi nhận sản xuất, thiết kế phong bì với nhiều kích thước khác nhau: A5, A4, A3… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 

Đến với in Minh Vũ quý khách sẽ được thiết kế phong bì miễn phí. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo quý khách sẽ nhận được mẫu phong bì độc đáo ấn tượng nhất đối với đối tác của bạn.

phong bi 0011 300x225 In phong bì giá rẻ, in phong bì giá rẻ Hà Nội

Máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sản xuất phong bì với giá cực rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm phong bì cho các đơn vị in ấn khác trên địa bạn Hà Nội.

www.idvietnam.net 2749 8a 300x225 In phong bì giá rẻ, in phong bì giá rẻ Hà Nội

Với giá tiền phải chăng, mẫu phong bì đẹp, độc đáo chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.

Khi thiết kế in phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

 Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như:in offset, couches,

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mẫu phong bì độc đáo nhất.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH VŨ 
Văn phòng: 56 Kiều Mai – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 046.6508484 – 046.6704333
Hotline : 0982.827.321
Website:inminhvu.com.vn

 

Sản Phẩm Liên Quan