In Sách – Tạp Chí – Kỉ Yếu

  • Model : Sách - Tạp Chí
  • Chất liệu :
  • Bảo hành :
  • Giá : Liên hệ

Công ty In Minh Vũ – Địa chỉ thiết kế menu đẹp tại Hà Nội.

 

Thiết kế, in sách, tạp chí, kỷ yếu, guide book 1. Khái niệm Sách là một sản phẩm của xã hội, là một công cụ để tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,…) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội. Sách là một khái niệm mở, hình thức sách còn được thay đổi và cấu thành các dạng khác nhau theo các phương thức chế tác và nhân bản khác nhau, tùy thuộc vào môi trường sống và sự phát triển của khoa học công nghệ ở mỗi thời đại. Báo, hay gọi đầy đủ là báo chí (xuất phát từ 2 từ “báo” – thông báo – và “chí” – giấy), nói một cách khái quát là những xuất bản phẩm định kỳ. Nhưng cũng để chỉ cả các loại hình truyền thông khác như đài phát thanh, đài truyền hình. Báo viết: Thể loại báo chí xuất hiện lâu đời nhất, hình thức thể hiện trên giấy, có hình ảnh minh họa.

14_18_48_15_11_2013 in-sach-bao-tap-chi

Ưu điểm: tính phổ cập cao, có nội dung sâu, người đọc có thể nghiên cứu. Nhược điểm: thông tin chậm, khả năng tương tác hai chiều (giữa người đọc và người viết) kém. Kỷ yếu là tài liệu ghi lại những khoảng khắc đã diễn ra trong quá khứ, những hình ảnh đẹp, kỉ niệm đáng nhớ, tổng kết và lưu lại thành 1 quyển. Kỷ yếu đóng thành quyển có số trang: 16, 20, 30, 120,… Tạp chí là từ chỉ chung các loại ấn phẩm báo chí xuất bản định kỳ. Các loại tạp chí theo định kỳ Tạp chí hàng tuần: tên gọi khác: tuần san, tuần báo. Được xuất bản định kỳ vào một ngày trong tuần. Nguyệt san: xuất bản mỗi tháng một số. Quý san: mỗi quý (ba tháng) một số. Bán niên san: nửa năm một kỳ. Niên san: chỉ một kỳ mỗi năm. Các loại niên giám thống kê thuộc loại này. Guide book là 1 loại dạng sách dùng để giới thiệu, hướng dẫn thường về du lịch, sự kiện xã hội Sách, báo, tạp chí, kỷ yếu, guide book đóng thành quyển có số trang: 16, 20, 30, 120,… 2. Khổ sản phẩm A3 (420 x 295mm) A4 (205 x 295mm) A5 (148 x 205mm) A6 (105x148mm) 200x200mm 230x230mm 250x250mm 3. Chất liệu Bìa dùng trong in Sách – Báo – Tạp chí – Kỷ yếu – Guide book Giấy Couche: định lượng 250gsm, 300gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Giấy Bristol: định lượng 250gsm, 300gsm. Tính chất tương tự như Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche. Giấy cao cấp: đa dạng về chủng loại, màu sắc, định lượng. Thích hợp cho những sản phẩm đơn giản và sang trọng. Ruột dùng trong in Sách – Báo – Tạp chí – Kỷ yếu – Guide book Giấy Couche: định lượng 120gsm, 150gsm,180gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp. Giấy Couche matte: định lượng 120gsm, 150gsm,180gsm. Couche matte cũng tương tự như Couche nhưng bề mặt không bóng nên đỡ bị chói mắt khi đọc chữ. Giấy cao cấp: đa dạng về chủng loại, màu sắc, định lượng. Thích hợp cho những sản phẩm đơn giản và sang trọng. (Chúng tôi sẽ tư vấn, mang các mẫu giấy tới Quý khách để Quý khách được chọn, được cảm nhận và phù hợp với chi phí nhất) 4. In và gia công In offset In 4 màu (C-M-Y-K) hoặc in theo pantone (màu pha). In kỹ thuật số Màu sắc không đẹp như khi in offset. Do đó, kỹ thuật này chỉ thích hợp khi in với số lượng ít hoặc trong khoảng thời gian cực gấp, số lượng ít mà in offset không thể đáp ứng. Các kỹ thuật gia công sau khi in Cán màng: Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán/ép lên bề mặt tờ in (1 hoặc 2 mặt) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

1

12530123550

BIA KY YEU 4

59192099

107007623_In ky yeu gia re 01

642987816_KyYeu

bia_1

clip_image009

ky-yeu-cover1

Có 2 dạng màng: Màng bóng làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh. Màng mờ tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm (sản phẩm sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn). Tráng phủ bề mặt: Phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt tờ in không bị trầy xước. Có 2 dạng phủ: Tráng phủ vec-ni. Tráng phủ UV, có 2 dạng UV là UV toàn phần (tráng phủ toàn bộ bề mặt tờ in) và UV định vị (chỉ tráng phủ những chi tiết cần thiết). Ép kim/ép nhũ: Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh… Dập chìm/nổi: Đối với kỹ thuật này sẽ tạo cho mẫu thiết ấn tượng hơn, tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm. Đóng cuốn thành phẩm Đóng cuốn bấm kim (giữa hoặc kim bên hông): Thích hợp những sản phẩm dưới 50 trang. Phay gáy dán keo bìa: Các trang sách được dán với nhau bằng một lớp keo. Kiểu đóng này thích hợp với những sản phẩm trên 50 trang. May chỉ dán keo: Các trang sách được may với nhau tạo thành những tay sách, sau đó những tay sách lại được dán lại với nhau bằng keo và gắn với bìa sách.

Giam gia sach lop-hoc-gia-dinh-giaoduc.net.vn

 

Ưu điểm của kiểu này là đẹp và bền, thích hợp cho những sản phẩm cần lưu giữ lâu. Đóng gáy lò xo đơn/đôi: Các trang sách được nối với nhau bằng một dây kim loại đơn/đôi, thường dùng cho các quyển notebook, lịch. 5. Khi đăng ký dịch vụ của IDIBRAND Quý khách sẽ được »» Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách. »» Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh, hợp với thời cuộc. »» Tư vấn về chất liệu giấy in, công thức in. »» Tư vấn về ý tưởng tạo hình, thiết kế. »» Được in thử (test) bằng in phun. »» Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu. »» Giá thành cạnh tranh, tốt nhất. »» Chất lượng thiết kế và in đẹp, ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ý tưởng thiết kế – in sách, tạp chí, kỷ yếu, báo cáo thường niên, tài liệu đặc biệt.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH VŨ 
Văn phòng: 56 Kiều Mai – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 046.6508484 – 046.6704333
Hotline : 0982.827.321
Website:inminhvu.com.vn

 

 

Sản Phẩm Liên Quan