In phong bì

  • Model : Phong bì Offset
  • Chất liệu : Offset 100-150 gsm
  • Bảo hành : Thiết kế sang trong in siêu nét
  • Giá : Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Thiết kế & In các loại Phong bì:  25×34(cm), 16×23(cm), 12×22(cm): phong bì thư công ty, Phong bì thư quảng cáo, phong bì tết, phong bì lì xì…

In phong bì | In phong bì:  Phong bì là sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, dù là cá nhân hay doanh nghiệp ai cũng cần đến phong bì. Hiện nay các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều có một chiếc phong bì theo phong cách riêng của mình. Ngoài các chức năng thông thường như chứa đựng giấy tờ, chứng từ, hóa đơn… phong bì cũng là phương tiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp với đối tác.

=> Công Ty Cổ Phần In Minh Vũ  hoạt động chính trong lĩnh vực Thiết kế và In ấn phong bì. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất. In Minh Vũ luôn mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng với tiêu chí “ Chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất

– Chúng tôi nhận In phong bì với nhiều kích thước, định lượng loại giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

– Nhận In Phong bì với mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo, Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

– In phong bì số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng công ty:
– Điện Thoại:
– Fax:
– Mobile:
– Email:
– Website:
in phong bì, in phong biin phong bi, in phong bì
In phong bì
in phong bi, in phong bì
In phong bì giá rẻ
in phong bi, in phong bì
In phong bì Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan