In kỷ yếu MV

  • Model :
  • Chất liệu :
  • Bảo hành :
  • Giá : Liên hệ

– Chuyên In các loại kỷ yếu cho các cơ quan, trường học, công ty …..

– In kỷ yếu giá rẻ lấy ngay

– Công ty In kỷ yếu tại Hà Nội

 

IN KỶ YẾU

Kỷ yếu được định nghĩa là: Tập ghi chép lại những điều cốt yếu. Đây là tiếng Hán đã được thuần Việt. Bố cục của một cuốn kỷ yếu kỷ niệm ngày thành lập hoặc kỷ niệm một việc thường như sau:

+ Bài giới thiệu chung

+ Các thành tựu tiêu biểu, cảm tưởng của các thành viên,

+ Quá trình làm việc hoạt động,

+ Hình ảnh…

ngoài ra có thể dựa vào đặc điểm của tổ chức hay công ty, lớp, khóa học của mình để thêm những mục khác hoặc bớt đi nếu cảm thấy không cần thiết.

 

 

In kỷ yếu

Sau khi đã thu thập đủ tư liệu: bạn cần sắp xếp bài vở sao cho thật hợp lý, tránh trùng lặp (các bài cảm tưởng trùng chủ đề hoặc ảnh có nội dung tương tự nhau) và trình bày trên máy tính. Liên quan đến việc trình bày kỷ yếu, bạn có thể tự làm bằng word hoặc các phần mềm trình bày chuyên nghiệp khác..

 

Khâu cuối cùng là in kỷ yếu: Đảm bảo in đúng như bản mẫu đã được khách hàng phê duyệt, tiếp đến là đóng bìa để làm bìa cho kỷ yếu (như bìa luận văn tốt nghiệp, có hình ảnh 4 màu).

 

=> Công ty in Minh Vũ là doanh nghiệp hoạt đông lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các mẫu kỷ yếu đẹp – độc đáo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

– Chúng tôi nhận In kỷ yếu với nhiều kích thước, định lượng loại giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

– Nhận In kỷ yếu với lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo, Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

Sản Phẩm Liên Quan